TUỔI CỦA BẠN HỢP VỚI NGÔI NHÀ MÀU GÌ

TUỔI CỦA BẠN HỢP VỚI NGÔI NHÀ MÀU GÌ

Màu Sắc Ngôi Nhà

Chọn màu sắc hợp với gia chủ

Màu sơn nhà đẹp có thể được quyết định theo cảm tính của chủ nhà, nhưng không phải lúc nào ý thích cũng đóng vai trò quyết định. Tùy vào hướng nhà, những chủ sở hữu thường xuyên đặt nặng vai trò của phong thủy.

10 ĐẠI KỴ NÊN BIẾT TRONG PHONG THUỶ NHÀ Ở

10 ĐẠI KỴ NÊN BIẾT TRONG PHONG THUỶ NHÀ Ở

Nếu đã lựa chọn bài trí bố cục trong nhà ở, không thể không có sự thêm bớt gia giảm các thành phần trong nhà, nhưng làm thế nào để không phạm thêm sai lầm và mọi sự đều tốt đẹp. 

Đó là nội dung chúng tôi muốn truyền đạt đến các bạn trong bài viết dưới đây

CHÚNG TÔI ĐÃ HOÀN THIỆN BIỆT THỰ NHƯ THẾ NÀO

CHÚNG TÔI ĐÃ HOÀN THIỆN BIỆT THỰ NHƯ THẾ NÀO

Biệt thự xây thô thường dừng lại ở các công tác như xây dựng xong phần khung chịu lực, đổ bê tông mái và tường ngăn chia không gian một cách cơ bản (chưa trát, chưa tinh chỉnh kích thước), chưa có cầu thang. Chưa chống thấm nhiều vị trí quan trọng. Do nhà vẫn chỉ ở dạng "thô" cho nên công việc hoàn thiện sẽ quyết định hoàn toàn diện mạo của ngôi nhà trong 1 đến 3 tháng hoàn thiện.

QUY TRÌNH HOÀN THÀNH MỘT BIỆT THỰ

QUY TRÌNH HOÀN THÀNH MỘT BIỆT THỰ

Rất nhiều gia chủ khi lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế - thi công trên thị trường hiện nay, ngoài sự lo lắng về chất lượng hồ sơ thì câu hỏi thường xuyên mà chúng tôi nhận được trong quá trình tư vấn nhà thường thấy là: "Quy trình thiết kế- thi công như thế nào? ". Đây cũng là tâm lí, thắc mắc chung của nhiều gia chủ khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế- thi công, quá trình làm việc cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi thực hiện sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.  

XU HƯỚNG MỚI - BẤT ĐỘNG SẢN HƯỚNG NÚI

XU HƯỚNG MỚI - BẤT ĐỘNG SẢN HƯỚNG NÚI

Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng  hướng núi đang được xem là tâm điểm mới của giới đầu tư Việt Nam. Sự chuyển dịch từ “biển” lên “núi” được đánh giá là một bước đi khôn ngoan, vừa khai thác được điều kiện thiên nhiên lý tưởng của nước ta, vừa giải quyết được tình trạng quỹ đất và nguồn cung hạn hẹp của thị trưởng hiện tại.  

CHƯA BAO GIỜ HẾT HÓT VỚI DỊCH VỤ DU LỊCH HOMESTAY

CHƯA BAO GIỜ HẾT HÓT VỚI DỊCH VỤ DU LỊCH HOMESTAY

Có thể nói, homestay chưa bao giờ hết hot xuyên suốt các lịch kỳ du lịch trong năm. Vậy nên, khi kể đến các xu hướng du lịch 2019; nếu đã có nhắc đến du lịch, chắc chắn không thể thiếu các dịch vụ lưu trú homestay.

Lịch sử phát triển của bê tông nghệ thuật

Lịch sử phát triển của bê tông nghệ thuật

Bê tông nghệ thuật là một trong những sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng hiện nay. Khác với nền bê tông truyền thống với một màu tẻ nhạt, bê tông màu trang trí với màu sắc, mẫu mã, hoa văn,… đa dạng đã tạo nên một diện mạo mới phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng 

xu thế bê tông giả đá

xu thế bê tông giả đá

Bê tông giả đá (stamped concrete) là một sản phẩm trong ngành vật liệu bê tông trang trí thường xuyên được áp dụng cho ngoại thất như vỉa hè, lối dạo bộ, công viên, hồ bơi, bãi đậu xe…

ưu điểm nổi bật :

 nâng cao tính thẩm mỹ : đơn giản nhưng sang trọng , nhiều kiểu cách để lựa chọn 

 khả năng chống chơn trượt tốt 

 vệ sinh đơn giản

tiết kiệm chi phí

 


Tin tức nổi bật

Quảng cáo