Ngày: 17-07-2019

Biệt thự xây thô thường dừng lại ở các công tác như xây dựng xong phần khung chịu lực, đổ bê tông mái và tường ngăn chia không gian một cách cơ bản (chưa trát, chưa tinh chỉnh kích thước), chưa có cầu thang. Chưa chống thấm nhiều vị trí quan trọng. Do nhà vẫn chỉ ở dạng "thô" cho nên công việc hoàn thiện sẽ quyết định hoàn toàn diện mạo của ngôi nhà trong 1 đến 3 tháng hoàn thiện.

Hoàn thiện những căn biệt thự xây thô mới nhìn có vẻ dễ. Nhưng đối với các nhà thầu chưa từng thi công tại dự án, hoặc nhà thầu không chuyên nghiệp thì sẽ gặp không ít khó khăn, nhà thầu không những biết mà còn phải nắm rõ các vấn đề cơ bản sau:

- Bản vẽ thiết kế thi công hoàn thiện trong nhà ( kiến trúc, điện nước, điều hòa)

- Bản vẽ nội thất, bản vẽ sân vườn.

- Cung cấp vật tư đúng chủng loại, đúng chất lượng.

- Kỹ năng thi công cơ khí +gỗ+kính, ốp lát, chống thấm mái, chống thấm vườn cỏ trên cao, chống thấm cổ ống, chống thấm bể bơi.

- Kỹ năng thi công điện nước, nội thất, ngoại thất, sân vườn... 

- Đặc thù thì công trong khu Resort như xin phép thi công, đăng ký công nhân, vật tư ra vào dự án, thời gian thi công, đi lại của công nhân, vệ sinh công trường, hàng rào bao che, điện nước thi công, vận chuyển trạc vữa rác thải...

Do vậy, với kinh nghiệm 15 năm làm việc cùng với đội ngũ thi công quen việc, từng được nhiều chủ biệt thự yêu mến và trở thành thân quen từ nhiều năm qua là một lợi thế. 

Với mỗi căn biệt thự hoàn thiện xong đôi khi chủ biệt thự không có thời gian đến ở, nhưng với chúng tôi - Biệt thự là tác phẩm và là những người bạn 24h/7. Chính vì thế ,để được có thêm nhiều người bạn mới, chúng tôi lấy tên:

nhavuonxanh.vn 

Facebook: Nhà Vườn Xanh

Zalo: 0911348333

Số điện thoại: 0911348333

Trân trọng cảm ơn !

 


Tags:Tin tức nổi bật

Quảng cáo